Ten Hag giải thích lý do để Evans và Lindelof đá chính. Mới đây các fan MU đã rất bất ngờ với các quyết định của Ten Hag khi ông nói về lý do ông để Jonny Evans và Victor Lindelof ra sân trong đội hình xuất phát thay vì Raphael Varane và Sergio Reguilon trong trận đối đầu Man City. Nhà chiến lược gia người Hà Lan đã giải thích về chiến thuật của mình một cách rõ ràng trước các tờ báo cũng như NHM. Sau đây, Xoilac TV sẽ chia sẻ chi tiết cho các bạn cùng tìm hiểu!

Ten Hag giải thích lý do để Evans và Lindelof đá chính trước Man City

Trận đấu derby Manchester giữa Manchester United vs Manchester City hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ bóng đá. Mới đây Ten Hag giải thích lý do để Evans và Lindelof đá chính trước Manchester City và điều này khiến rất nhiều fan Quỷ Đỏ phải bất ngờ. Có thể nói quyết định của nhà chiến lược gia người Hà Lan cũng đã nhận phải một số ý kiến trái chiều từ người hâm mộ vì họ nghĩ rằng MU có thể sẽ bị thua ngay trên sân nhà.

Ten Hag giải thích lý do để Evans và Lindelof đá chính trước Man City
Ten Hag giải thích lý do để Evans và Lindelof đá chính trước Man City

Việc huấn luyện viên Ten Hag bất ngờ quyết định để Jonny Evans và Victor Lindelof ra sân thay vì Raphael Varane và Sergio Reguilon trong trận derby Manchester đã khiến fan MU rất bất ngờ. Bên cạnh đó còn có một số người hâm mộ còn tò mò về lý do mà Erik Ten Hag đưa ra khi ông để Jonny Evans và Victor Lindelof ra sân trong đội hình xuất phát thay vì Raphael Varane và Sergio Reguilon trong trận gặp đội bóng cùng thành phố. 

Ten Hag giải thích lý do để Evans và Lindelof đá chính là chiến thuật mà ông đã vạch ra. Thuyền trưởng của Manchester United đã chia sẻ với MUTV rằng: Đó là chiến thuật. Đơn giản với một lý do để đưa ra lựa chọn đó là kinh nghiệm của họ, đó là chiến thuật mà tôi muốn đội bóng áp dụng”. 

Chiến thuật của Ten Hag đã nhận được rất nhiều luồng ý kiến trái chiều

Tuy nhiên sau khi huấn luyện viên người Hà Lan chia sẻ với MUTV về chiến thuật của mình thì đã có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều trước những thay đổi của ông cho đội hình MU. Và những ý kiến trái chiều của một số cổ động viên có nội dung như sau: “Tôi không bị thuyết phục”, “Ông ta đang dựng cốt truyện mới à? Cảm giác như ông ta đang mất phương hướng vậy”, “Việc này sẽ không diễn ra tốt đẹp trong trận đấu phải không?”.

Xem thêm: Pep Guardiola chưa bao giờ coi MU là đối thủ – Tin hoti MU là đối thủ

Chiến thuật của Ten Hag đã nhận được rất nhiều luồng ý kiến trái chiều
Chiến thuật của Ten Hag đã nhận được rất nhiều luồng ý kiến trái chiều

Mới đây HLV Ten Hag cũng đã làm sáng tỏ quyết định sử dụng tiền vệ Christian Eriksen thay vì bản hợp đồng trị giá 55 triệu Bảng, Mason Mount: “Eriksen thường thể hiện ngay từ đầu rằng anh ấy có thể rất giỏi, chẳng hạn như trận đấu với Arsenal”. 

Ten Hag nói gì về trường hợp của Kobbie Mainoo? 

Trong buổi phỏng vấn, HLV Ten Hag đã chia sẻ với phóng viên của các tờ báo thể thao rằng: “Bạn luôn nghĩ rằng anh ấy có thể là người quyết đoán, khả năng phân phối bóng và sự bình tĩnh khi cầm bóng, anh ấy đưa ra các lựa chọn và đó là những gì bạn cần trước một đội bóng như Man City”. 

Ten Hag nói gì về trường hợp của Kobbie Mainoo?
Ten Hag nói gì về trường hợp của Kobbie Mainoo?

Khi nhà chiến lược gia người Hà Lan được hỏi về trường hợp của Kobbie Mainoo khi anh trở lại băng gế dự bị sau 3 tháng chấn thương, Ten Hag nói: “Vẫn còn một chặng đường phía trước, nhưng anh ấy đã sẵn sàng là một phần của trận đấu. Đó là tin tốt vì anh ấy chơi ở vị trí tiền vệ và chúng tôi có thể sử dụng thể chất, khả năng cầm bóng và sự dũng cảm của anh ấy”. 

Kết luận

Việc huấn luyện viên Ten Hag giải thích lý do để Evans và Lindelof đá chính trong buổi họp báo gần đây đã khiến cho nhiều người hâm mộ MU rất bất ngờ. Và những thay đổi của nhà chiến lược gia người Hà Lan rõ ràng đã nhận được rất nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau.